our story

การเดินทางของ เซ-ซอง

การเดินทางของเซซองเริ่มต้นจากความหลงใหลในสิ่งทอ ผสมผสานกับแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมของแถบสแกนดิเนเวีย เซซองส่งเสริมให้เด็กก้าวเข้าไปผจญภัย ใกล้ชิด และเติบโตไปพร้อมกับธรรมชาติอันงดงามได้อย่างเต็มที่

ความงดงามของฤดูกาล

ทิวทัศน์ของแต่ละฤดูมีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สวยงาม และมีบรรยากาศที่น่าหลงใหลแตกต่างกันออกไป ทำให้เราสามารถดื่มด่ำกับความงดงามได้ตลอดปี คำว่า “sæson” (อ่านว่า เซซอง) มีความหมายว่า season หรือ ฤดูกาล ซึ่งก็เป็นต้นกำเนิดแรงบันดาลใจของแบรนด์เซซองนั่นเอง สิ่งเหล่านี้ช่วยจุดประกายจินตนาการที่ไร้ขีดจํากัดของเรา

เราได้รับแรงบันดาลใจจากภูเขาที่เงียบสงัดท่ามกลางป่าสนสดในคืนฤดูหนาว ดอกไม้และต้นไม้ที่เริ่มผลิใบท่ามกลางฤดูในไม้ผลิ แสงแดดทอประกายในฤดูร้อน และ ใบไม้ที่เปลี่ยนสีอย่างงดงามช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมทั้งสัตว์ป่ามากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความลึกลับน่าค้นหา มนุษย์เกิดจากธรรมชาติและตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะเชื่อมต่อกับธรรมชาติอีกครั้ง

Inspired by Nature
Designed with Heart

Nature Inspired

เราสร้างสรรค์โดยยึดหลักของความสวยงามของธรรมชาติ ให้เป็นหัวใจของการออกแบบ เซซองจะพาคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยกลับมาสัมผัสกับธรรมชาติอีกครั้ง

Craftsmanship

ใส่ความประณีตและความพิถีพิถัน พร้อมใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการตัดเย็บและคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดด้วยประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอ

Sustainability

เซซองยึดมั่นในความ “ยั่งยืน” การเจริญเติบโตไปกับสภาพแวดล้อมและสภาพสังคมที่เปลี่ยนไป เราไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบัน แต่เรายังมองถึงอนาคตและการปกป้องทรัพยากรสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป ทุกแนวคิดของสินค้าเซซองจะสนับสนุนต่อความรับผิดชอบต่อโลกของเรา

Safety and Traceability

ความอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อย คือสิ่งแรกที่เราคำนึงถึงในการผลิตสินค้า ผลิตภัณฑ์ของเซซองถูกทดสอบจากสถาบันสิ่งทอเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าปลอดภัยต่อเด็กทารก ไม่พบสารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) และสารเรืองแสงในกระบวนการผลิต พร้อมผ่านมาตรฐาน OEKO-TEK Standard 100 Class 1 คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในระยะยาว

Våren (Spring)

ฤดูใบไม้ผลิผลิตสีแห่งธรรมชาติที่งดงาม ความผลิบานของดอกไม้และต้นไม้ใบหญ้า ป่าที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยความสดชื่น เมื่อมองดูแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตา ลดความเหนื่อยล้า คลายความตื่นตระหนกและความวิตกกังวลให้กับเจ้าตัวน้อยได้ สามารถมองได้อย่างไม่รู้เบื่อ

Sommar (Summer)

ความสดใสท่ามกลางแสงสว่างในช่วงฤดูร้อน พระอาทิตย์สำหรับประเทศแถบสแกนดิเนเวียมีความพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากช่วงฤดูหนาวในเวลากลางคืนจะยาวนานกว่ากลางวัน เมื่อถึงฤดูร้อน พระอาทิตย์จึงเป็นที่รอคอย จึงเลือกใช้สีที่ช่วยให้เกิดความรู้สึกกระตือรือร้น ร่าเริง สดใส กระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี

Hösten (Autumn)

ช่วงฤดูใบไม้ร่วงของแถบสแกนดิเนเวียเรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่สวยงามและน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก บรรยากาศท่ามกลางใบเมเปิ้ลที่ร่วงหล่นทำให้สัมผัสถึงโทนสีส้มอมแดงที่งดงามและตราตรึงใจ โทนสีนีจะให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่มีชีวิตชีวา มีความสนุกสนาน และอยากก้าวออกไปผจญภัยในโลกกว้างอีกด้วย

Vinter (Winter)

ฤดูหนาวในแถบสแกนดิเนเวียมีบรรยากาศที่หนาวเย็นและมีกลางวันยาวนานกว่าเวลากลางคืน แต่มีความพิเศษเพราะภายใต้ความมืดแห่งฤดูกาลนี้ก็มีแสงเหนือที่งดงามที่ปรากฎให้เห็น ฤดูหนาวให้ความรู้สึกที่สงบ ผ่อนคลาย สามารถช่วยลดความวิตกกังวล และเสริมสร้างจินตนาการได้อย่างดีเยี่ยม

Craft and Quality

Quality is our priority

Saeson ให้ความสำคัญของคุณภาพสินค้ามาเป็นอันดับแรก ทุกชิ้นผ่านความพิถีพิถันเพื่อที่จะส่งต่อคุณภาพสูงสุดให้ถึงมือคุณ

Safe for children

ผลิตภัณฑ์ของ saeson ได้ผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากลอย่าง OEKOTEX-100 Product Class 1 โดยได้ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดและเข้มงวดที่สุด เพื่อให้เป็นสินค้าที่ปลอดภัยสำหรับเด็กทารก สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด

หัวใจของการพัฒนาและผลิตสินค้า
ของเซซองคือการผลิตที่ยั่งยืน